Trang chủ Blog

Bí quyết lựa chọn dịch vụ in túi giấy đựng café chất lượng

Tìm được bao bì đẹp mắt và phù hợp với sản phẩm là điều mà bất cứ công ty và doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Và một trong những sản phẩm đang được nhiều người dân trên thế giới yêu thích hiện nay chính là café. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách lựa chọn địa chỉ in túi giấy đựng cafe chất lượng và đưa ra lựa chọn của bạn nhé.
 


Tại sao các bạn nên sử dụng túi giấy?
Vào thời gian trở lại gần đây, ô nhiễm môi trường đang dần trở thành một vấn đề lớn được toàn thế giới quan tâm. Và một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào vấn đề này chính là việc sử dụng quá nhiều bao bì nhựa cũng như túi nilon. Để có thể giải quyết vấn đề này thì các sản phẩm này dần được thay thế bằng túi giấy. Đặc biệt đối với sản phẩm café thì túi giấy lại càng phát huy được công dụng tuyệt vời của mình:
●    An toàn và thân thiện với môi trường: Trong khi túi nilon hoặc túi nhựa mất đến hàng trăm, hàng chục triệu năm để phân hủy thì túi giấy có thể dễ dàng phân hủy dưới tác động của nước hoặc của lửa.
●    Đừng lo lắng nếu bị nhiễm nước thì túi giấy sẽ làm café bị chảy hoặc bị ngấm. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm phần giấy bóng bên trong túi giấy để đảm bảo nếu tiếp xúc với nước thì café vẫn được bảo vệ an toàn.
●    Có thể giữ được mùi hương thơm ngon của café: Khác với sản phẩm túi nhựa hay nilon dễ bị ám mùi thì sản phẩm túi giấy hoàn toàn giữ được mùi hương thơm ngon của café trong một thời gian sử dụng lâu dài.
Cách lựa chọn địa chỉ chất lượng nhất 
Sau khi đã hiểu về những điểm cộng của túi giấy đựng café thì có rất nhiều người đều muốn tìm được địa chỉ in túi giấy đựng café chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường đang có rất nhiều các địa chỉ in ấn các loại bao bì khác nhau. Vậy thì đâu mới là địa chỉ chất lượng và phù hợp nhất cho bạn lựa chọn? Hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải, dưới đây sẽ là lưu ý mà chúng tôi dành cho bạn.
Bạn có thể lựa chọn intinhte.com với dịch vụ in ấn các sản phẩm bao bì khác nhau trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều các nhân viên thiết kế thông minh sẽ mang đến các sản phẩm tốt và chất lượng cho bạn. Bên cạnh đó, máy móc in ấn cũng cho phép chúng tôi sản xuất sản phẩm chân thực và chính xác nhất. 
Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ tìm được địa chỉ in túi giấy đựng café hoàn hảo nhất.
 

18/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *