Trang chủ Blog

Đặt mua giấy in nhiệt ở đâu uy tín và đa dạng mẫu mã?

Thiết bị in ấn ngày nay được ra đời với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhằm phục cho các sản phẩm in ấn ngày càng hiện đại. Sử dụng giấy in nhiệt đóng vai trò quan trọng tại các quầy thu ngân, thanh toán cần đến hóa đơn. Có 2 loại kích thước giấy in nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay đó là: giấy in nhiệt 57mm và giấy in nhiệt 80mm. Vậy đặt mua giấy in nhiệt ở đâu uy tín hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ tại bài viết dưới đây.

Ưu điểm của giấy in nhiệt là gì?

Giấy in nhiệt được lựa chọn sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay, đặc biệt là tại các quầy thu ngân thanh toán ở siêu thị, cửa hàng. Giấy in nhiệt được sản xuất khá đặc biệt khác với những loại giấy thông thường bởi bề mặt giấy chạm nhiệt nóng sẽ tự động chuyển màu. Giấy in nhiệt được lựa chọn sử dụng phổ biến với 2 loại chính đó là: 57mm và 80mm, phù hợp với từng loại máy in để sử dụng kích thước giấy phù hợp.

Giấy được thiết kế thành từng cuộn, kích thước bé, nhỏ gọn, sử dụng được lâu dài. Mực in trên bề mặt giấy bám màu khá lâu, không bị phai màu, mặt giấy bóng, mịn, trơn, không gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe người sử dụng. 

Mức giá của loại giấy in nhiệt không quá đắt, phù hợp với nhu cầu đặt mua số lượng lớn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều công ty, cơ sở cung cấp các sản phẩm thiết bị in ấn đa dạng, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn đặt mua tại những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như mức giá tốt nhất.

Công ty Giấy in nhiệt – cung cấp các sản phẩm in ấn đa dạng

Hãy đến với Giấy in nhiệt để đặt mua các loại giấy in nhiệt, thiết bị in ấn hiện đại phục vụ cho việc sản xuất, hoạt động dịch vụ. Công ty Giấy In Nhiệt mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi các sản phẩm in ấn khá đa dạng, mức giá phù hợp với người tiêu dùng. 

Các thiết bị công nghệ in nhiệt hiện đại có tại Giấy In Nhiệt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cung cấp sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành lâu dài đối với các loại máy in.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm giấy in nhiệt cũng như thương hiệu uy tín đặt mua các sản phẩm in ấn tại Giấy In Nhiệt.
 

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/don-vi-nao-cung-cap-giay-ma-vach-fasson-chat-luong-va-gia-re/
17/10/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *