Trang chủ Blog

Giá thuốc tăng cân tiến hạnh trên thị trường

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe ngày càng nhiều chính vì vậy không thể tránh khỏi được sự chênh lệch về giá thành và tìm sản phẩm chính hãng. Đặc biệt đối với thương hiệu nhà thuốc gia truyền đông y Tiến Hạnh đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người tiêu dùng mức giá thuốc tăng cân tiến hạnh chính xác nhất và các địa chỉ mua sản phẩm uy tín chất lượng.


Vài nét về nhà thuốc gia truyền đông y Tiến Hạnh

Đã có mặt trên thị trường nhiều năm, sản phẩm thuốc tăng cân tiến hạnh đã lấy được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trong việc lựa chọn một loại thuốc tăng cân an toàn. Sản phẩm với nhiều bài thuốc quý từ tự nhiên được sản xuất ở cơ sở Đức Thọ - Hà Tĩnh và có mặt ở hầu hết các thị trường trong nước.


Các sản phẩm của đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận an toàn của bộ y tế Hà Tĩnh, điều này đã chứng tỏ được nguồn gốc, sự hiệu quả và mức độ tin cậy của sản phẩm. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình.


Thuốc được bào chế từ các thảo dược từ tự nhiên và sản xuất dưới dạng viên từ phương thức thủ công vì vậy trong quá trình sử dụng đều đảm bảo tốt nhất về liều lượng và thành phần với các thể trạng cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc có tác dụng bồi bổ cho cơ thể hiệu quả được xem như bài thuốc quý trong dân gian.


Giá thuốc tăng cân tiến hạnh là bao nhiêu


Thuốc tăng cân Tiến Hạnh bao gồm 2 loại chính đó là sản phẩm dành cho người bình thường và sản phẩm dành cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và chất thuốc khác nhau nên sẽ có những mức giá khác nhau trên thị trường. Người tiêu dùng cần xác định kỹ lưỡng đối tượng sử dụng để tìm kiếm sản phẩm an toàn.


Mức giá thuốc tăng cân Tiến Hạnh dành cho người bình thường là 200.000 vnđ và cho phụ nữ sau khi sinh có giá 250.000 vnđ. Đây là mức giá niêm yết và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.


Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và mua hàng chính hãng nên liên hệ đến các địa chỉ uy tín trên thị trường để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái. Các bạn truy cập trực tiếp vào trang web https://thuocbotangcantienhanh.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ liệu trình thuốc tốt và các sản phẩm phù hợp với từng đối tượng sử dụng, bảo vệ sức khỏe an toàn cho gia đình mình.
 

13/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *