Trang chủ Blog

Giới thiệu hóa chất sản xuất sơn.

Nổi tiếng là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất sản xuất sơn, công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ hóa dầu thiên nhiên chúng tôi tự hào là đại lý phân các loại dung môi hóa chất lớn nhất từ trước đến nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo một quy trình khép kín đảm bảo về an toàn, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Và để hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất cũng như ứng dụng của các loại hóa chất ngành sơn được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày thì xin mời chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thật kỹ bài viết sau đây:
Tìm hiểu chi tiết hơn về hóa chất sản xuất sơn.
Một trong số những loại hóa chất sản xuất sơn được ưa chuộng nhất hiện nay đó là isobutanol. Isobutanol là hợp chất hữu cơ lỏng, không mùi, dễ cháy và có công thức hóa học là C4H10O. Bên cạnh đó, chúng còn có mùi rất đặc trưng nên chủ yếu được làm dung môi để hòa tan một số chất khác. Isobutanol có một vai trò hết sức đặc biệt, chúng được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sản xuất khác nhau, từ sản xuất mực in, làm chất phụ gia trong đồ dùng mỹ phẩm, dược phẩm, làm chất tẩy rửa sàn nhà, tẩy vết bẩn cho đến việc góp phần làm chất phụ gia trong dung dịch chất lỏng để làm tan băng hay làm nguyên liệu trong ngành sản xuất công nghiệp chống ăn mòn.
Loại hóa chất sản xuất sơn khác mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là Toluene hay chúng còn được biết đến với một tên gọi khác đó là metylbenzen. Với công thức hóa học là C7H8, toluene tồn tại dưới dạng chất lỏng khúc xạ, không màu, trong suốt và không hòa tan trong nước. Cấu tạo hóa học bao gồm một vòng benzen nên chúng là một hidrocacbon thơm, tan trong hầu hết tất cả các loại dung môi nên chúng chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong công nghiệp. Ứng dụng đầu tiên và cũng được xem là quan trọng nhất của toluene đó là dùng để sản xuất sơn bề mặt và nhựa tổng hợp. Ngoài ra thì chúng còn được ứng dụng làm chất phụ gia cho một số nhiên liệu của động cơ đốt trong như xăng, dầu và một số hợp chất khác.
Hóa chất sản xuất sơn Xylence cũng là một loại sản phẩm hàng đầu được dùng trong lĩnh vực nông nghiệp. Với công thức hóa học là C8H10 và là một nhóm 3 dẫn xuất đồng phân của benzen nên chúng có những đặc điểm vật lý cũng như tính chất hóa học vô cùng đặc biệt. Cũng chính vì lí do đó mà Xylence là thành phần không thể thiếu để sản xuất thuốc trừ sâu hóa học – sản phẩm chuyên dụng để tăng năng suất cây trồng.

Xem thêm: http://hoadauthiennhien.bizz.vn/products/268746/nh%E1%BB%AFng-%E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%A7a-h%C3%B3a-ch%E1%BA%A5t-ipa-%E2%80%93-isopropyl-alcohol.html
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/nhung-hoa-chat-san-xuat-giay-lieu-ban-da-biet-2575.html

12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *