Trang chủ Blog

Hướng dẫn soạn giáo án e learning cho người mới sử dụng

Học trực tuyến ngày càng phát triển rộng rãi cho nên các phần mềm hỗ trợ quá trình giảng dạy phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bài viết có hướng dẫn soạn giáo án e learning dành cho những người chưa quen sử dụng phần mềm này hoặc là mới bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn soạn giáo án e learning nhanh chóng

Việc sử dụng phần mềm Elearning cũng không có nhiều phức tạp vì những chức năng đều được thiết kế vô cùng rõ ràng và minh bạch.

Trước khi tiến hành soạn giáo án thì bạn cần phải xác định mục tiêu cũng như khoá học, chương trình dạy học sẽ diễn ra trong khoảng thời gian là bao lâu.

Sau khi có kế hoạch tổng quan rồi sẽ bắt đầu soạn giáo án chi tiết cho từng bài giảng. Trong từng bài học ngoài phần chữ nội dung bạn cũng có thể thêm nhiều hình ảnh, biểu đồ, video, bản ghi âm, sơ đồ,... để giúp cho bài giảng trở nên gần gũi, thiết thực cũng như khoa học hơn rất nhiều.

Mỗi bài giảng được thiết kế thành một trang giống như những slide chuyển tiếp. Cách soạn giáo án này vừa giúp cho người dạy tiết kiệm thời gian cũng như lưu trữ thông tin kiến thức cũng như nội dung trở nên tốt hơn.

Cứ như vậy, việc soạn giáo án của bạn hoàn thành và sẵn sàng trong việc giảng dạy đến với các học viên.

DES cung cấp phần mềm ELearning đến với khách hàng

Dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm Elearning đến với người tiêu dùng nhưng DES vẫn luôn khẳng định được thương hiệu của mình.

Công ty chuyên cung cấp phần mềm hiện đại và thông minh đảm bảo mọi người sử dụng đều hài lòng về những tính năng hữu dụng mà nó mang lại. Những tính năng đều được dựa trên tình hình thực tế, nhu cầu sử dụng để có thể đáp ứng.

Phần mềm có nhiều tính năng cơ bản, giao diện thân thiện đến với người dùng. Chỉ cần tìm hiểu một chút là có thể dễ dàng sử dụng phần mềm một cách thuần thục.

Mức giá của phần mềm này cũng không hề cao, giá rẻ và ưu đãi dành cho người mua. Tuỳ vào tính năng của phần mềm mà giá sẽ có sự chênh lệch. Nếu như tính năng càng nâng cao thì mức giá cũng cao thêm.

Nếu có bất kỳ sự cố nào hoặc vướng mắc trong quá trình sử dụng thì DES luôn hỗ trợ một cách nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu cần hướng dẫn soạn giáo án e learning thì DES luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn một cách chi tiết cũng như tỉ mỉ mang lại trải nghiệm thú vị dành cho bạn. 
 

04/05/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *