Trang chủ Blog

Những công ty sản xuất hóa chất ở Việt Nam uy tín

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp hóa chất ngày càng phát triển kéo theo các công ty đang dần dần mở rộng cũng như có hàng loạt các công ty mới xuất hiện thị trường. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rỡ hơn về ngành công nghiệp hóa chất tại thị trường Việt Nam cũng như giới thiệu về một số công ty sản xuất hóa chất ở Việt Nam uy tín.
Tìm hiểu khái quát về ngành sản xuất hóa chất
Tại thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết các công ty sản xuất hóa chất đều có quy mô vừa và nhỏ nên bị áp lực cạnh tranh khá lớn đến từ phía các công ty đa quốc gia với tiềm lực tài chính lớn, trình độ công nghệ cao cũng như chiến lược marketing vô cùng tốt. Dù đã xuất hiện rất nhiều các công ty nhưng ngành hóa chất Việt Nam vẫn mới chỉ đang trong giai đoạn đang phát triển, chưa có sự bứt phá mạnh mẽ. Hầu hết các doanh nghiệp trong nước mới chỉ thực hiện gia công cho các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia để có thể tìm được ngách để tồn tại trong một thị trường có tính cạnh tranh cao như vậy.
Một số công ty sản xuất hóa chất ở Việt Nam uy tín
Tập đoàn hóa chất Việt Nam
Đây là một doanh nghiệp đa sở hữu vối vốn đầu đầu tư và kinh doanh 100% là từ vốn nhà nước. Các sản phẩm chủ yếu của doanh nghiệp này đó là phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công nghiệp hóa chất, công nghiệp chế biến cao su và công nghiệp khai thác mỏ. Ngoài ra tập đoàn còn cung cấp các loại máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp hóa chất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì đây chắc chắn là thương hiệu mà bạn nên cân nhắc hàng đầu.
Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì
Tiền thân là nhà máy hóa chất số 1 Việt Trì, đây cũng chính là nhà máy hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam được xây dựng từ năm 1959. Trải qua nửa thế kỉ hình thành và phát triển cũng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên, công ty cổ phần hóa chất Việt Trì tự hào là công ty sản xuất hóa chất ở Việt Nam hàng đầu và uy tín nhất trên thị trường. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất công nghiệp với chất lượng cao, đồng thời vẫn luôn chú trọng tới việc bảo vệ môi trường. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hóa chất cơ bản hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-lua-chon-hoa-chat-trong-nganh-1994.html

08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *