Trang chủ Blog

Những mẫu biệt thự trong mơ

Có được một căn biệt thự là mong muốn của rất nhiều người. Một căn biệt thự không còn là nơi ăn chốn về mà còn là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn cũng như một cách để thể hiện mình. Bỏ ra một số tiền lớn để xây biệt thự ai cũng mong muốn mình có một căn biệt thự đảm bảo chất lượng, an toàn trong kết cấu; đẹp mắt, thời thượng, độc đáo. Hiện nay, có nhiều mẫu biệt thự đẹp là không gian sống lý tưởng cho nhiều người.
 
Tại một nơi đất rộng, thông thoáng bạn muốn xây một căn biệt thự với thiết kế hiện đại thoáng đãng, đảm bảo không gian sống, sang trọng hay mẫu biệt thự cổ điển mang hơi thở hoàng gia, quyền quý? 
 
Những mẫu biệt thự hiện đại đang là trào lưu được nhiều người ưa chuộng với khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí cầu kỳ của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông... phù hợp với văn minh hiện đại. Một thiết kế mang hơi thở của thời đại mới bao giờ cũng hùng dũng, mạnh mẽ và mới mẻ bởi nó phải thể hiện một lối tư duy mới. Thông thường những mẫu biệt thự này thường có lối thiết kế tạo ra một không gian mở, thông thoáng, một số căn biệt thự còn có cả thiết kế với hồ bơi hay nhà vườn với những màu sơn sáng làm nổi bật không gian. Trang trí nội thất của những căn biệt thự này cũng phải theo phong cách hiện đại trẻ trung mới mẻ để có sự đồng điệu trong thiết kế làm bừng sáng không gian. 
 
Nhưng những mẫu biệt thự hiện đại thường đơn điệu, khô khan, nghèo nàn về hình thức trang trí, nó mang tính chất quốc tế, không có tính dân tộc, đặc trưng của địa phương nên nếu chủ đầu tư yêu thích sự cầu kỳ, tinh xảo hay nét kiến trúc cổ hiên ngang của một dân tộc thì lối thiết kế cổ điển sẽ là lựa chọn ưu tiên hơn. Ngôi biệt thự là  một không gian thật ấm cúng mà không kém đi phần sang trọng, tiện nghi. Với thiết kế cổ điển làm nổi bật sự giàu có, quyền uy của chủ biệt thự, đem đến một phong cách hoàng gia, quý phái. Thường những căn biệt thự này sử dụng gam màu trung tính trắng hay vàng để tô điểm. Những thiết kế cổ điển thường có những phần kiến trúc đài phun nước trong khuôn viên, cánh cổng lớn uy nghi với bao tường cao bao quanh nhà tạo nên một chỉnh thể kiến trúc biệt lập. Với phong cách biệt thự cổ điển đồ nội thất trang trí cũng mang hơi hướng cổ điển để tạo nên sự hài hòa, thẩm mỹ.
 
Để thiết kế được một ngôi biệt thự đẹp cần có sự đầu tư về ý tưởng cũng như trình độ chuyên môn kỹ thuật nên bạn cần tìm tới những chuyên gia có khả năng và kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra được một mẫu biệt thự trong mơ.
 
 
19/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *